Trang chủ / Hot / Cô gái à, đừng sống mãi với cô đơn và tỏ ra mạnh mẽ

Cô gái à, đừng sống mãi với cô đơn và tỏ ra mạnh mẽ

Nếu bạn là một cô gái mạnh mẽ, nếu bạn luôn kiêu hãnh sống với sự cô đơn, nếu bạn luôn nghĩ rằng bản thân đủ niềm tin để một mình tiến lên phía trước…

Không lâu nữa bạn sẽ nhận ra, bản thân mình vốn chẳng cứng rắn như bạn vẫn tưởng. Bởi con gái sinh ra vốn là để được chở che, đừng sống mãi với cô đơn, đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, cô gái à!

Tạo hóa đã sinh ra cả con trai và con gái, vì lẽ đó mà cuộc sống của mỗi người cần bù đắp bởi một nửa kia. Yêu và được yêu là quyền lợi của mỗi con người, chẳng ai phải chịu sự cô đơn trên thế gian này cả!

Cuộc đời luôn xoay biến đến mức vô tình và vội vã, chẳng có bất cứ một người con gái nào đủ dũng khí và mạnh mẽ để đối mặt một mình trong suốt chặng đường dài như thế! Sẽ có lúc ta cảm thấy hụt hẫng, bất lực, sẽ có lúc ta cảm thấy như không còn chút sức lực để bước đi tiếp. Những chuỗi ngày như vậy, tự nhiên lại cảm thấy cô đơn vô cùng, tự nhiên muốn có một bờ vai vững chắc để dựa vào, một cái ôm thật chặt, một giấc ngủ an yên…

2

Bạn có biết định nghĩa về một người con gái mạnh mẽ là như thế nào không? Con gái nếu luôn cố tỏ ra mạnh mẽ sẽ phải sống trong cô đơn, sẽ phải một mình chống chọi với cả thế giới. Nếu ai đó làm bạn đau, nếu ai đó làm tổn thương bạn, sẽ không có bất kì ai đến bên bạn và xoa dịu nỗi đau đó. Bởi con gái mạnh mẽ sẽ phải tự vượt qua tất cả thôi.

Con gái vốn mang trong mình một trái tim yếu đuối và dễ tổn thương. Đối với con gái, được chở che, được bảo vệ bởi người con trai mình yêu thương cũng được coi là một loại hạnh phúc, một loại đặc quyền. Vậy nên hãy cứ hưởng đặc quyền ấy đi, đừng tự khiến bản thân mình trở nên cô đơn đời giữa dòng đời luôn xoay chuyển này nữa!

Có những ngày bỗng chốc trở nên yếu đuối và mệt mỏi vô cùng. Hãy cứ khóc đi, hãy tìm cho mình một vòng tay ấm áp để khóc, đừng ôm nỗi đớn đau rồi ghim chặt trong lòng. Hãy mở rộng trái tim mình, sẽ có một người xứng đáng bước tới bên bạn, con gái à!

Thu Hiền