Trang chủ / Đời Sống / Tình Yêu - Hôn Nhân / Liệu chúng ta có thể yêu nhau đến trọn đời, không một điều gì ngăn cản?

Liệu chúng ta có thể yêu nhau đến trọn đời, không một điều gì ngăn cản?

Có thể đây là điều em lo sợ nên tạm viết để vơi một chút thôi rồi em sẽ ổn. Em chẳng hề xinh xắn như những cô gái khác, không ở cạnh anh nhiều để người khác quan tâm anh, rồi em như người lạ…

Phải chăng đây là lời em tự nhủ lòng mình, phải chăng đây là lời em làm bản thân an tâm khi ta vẫn về bên nhau. Anh biết không, hôm chúng ta quay lại với nhau, em rơi nước mắt, không phải vì đau khổ mà là quá hạnh phúc, quá vui mừng khi chúng ta thật sự còn yêu nhau, còn thương nhau và còn nhớ nhau, còn tìm kiếm trang cá nhân của nhau.

Em rơi nước mắt vì biết ơn, hai tháng qua ta đã xa cách, ta nếm trải vị của cô đơn, nếm trải từng phút giây một, từng cơn đau quằn quại của tình yêu. Thương anh, anh là người tốt, em rất thương, em rất muốn quan tâm anh, muốn ở cạnh anh mỗi ngày, chăm sóc anh do chính bàn tay em không phải bàn tay của người khác. Yêu thương anh thật sự, sự đau khổ của em không quan trọng, quan trọng ở ta thôi phải không anh?

3

Người ta thường nói, còn yêu nhau thì về với nhau, dày vò nhau làm gì khi những tháng qua ta luôn tranh cãi vì cái “tôi” trước mặt? Nhưng em chẳng hề dám làm anh tổn thương, cứ để anh vui vẻ với bạn bè, công việc của mình. Có thể em buồn bực, ghen tuông nhưng em để trong lòng, thể hiện ra làm gì để rồi mất nhau lần nữa. Em cao thượng quá đúng không anh?

Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh, từng giấc mơ đều mơ thấy anh, ôm chặt lấy anh không buông tay.Có thể đây là điều em lo sợ nên em tạm viết để vơi một chút thôi, một chút thôi rồi em sẽ ổn. Em luôn mạnh mẽ, em tin điều đấy, vì thương anh em chịu đựng một lúc, cứ ngỡ thời gian ta xa nhau, em đã hết yêu anh, nhưng khi gặp anh trái tim em lại rung động, yêu anh thêm một lần nữa..

3-1

ST