Trang chủ / Đời Sống / Dinh Dưỡng - Làm Đẹp / Người Nhật da sáng, dáng xinh nhờ 4 cốc nước/ ngày

Người Nhật da sáng, dáng xinh nhờ 4 cốc nước/ ngày

(Dân Việt) Cùng học cách giảm cân, làm đẹp da với liệu pháp 4 cốc nước mỗi ngày của người Nhật.

Người Nhật là những người có thói quen ăn uống khoa học bậc nhất thế giới. Người dân xứ phù tang trẻ lâu, khỏe mạnh, ít bệnh tật và đặc biệt nhiều người giữ được vóc dáng thon gọn nhờ bí quyết uống 4 cốc nước.

Dưới đây là bí quyết 4 cốc nước và những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

– Uống 4 cốc nước ngay sau khi tỉnh dậy, trước khi đánh răng, khi trong dạ dày còn rỗng (chưa ăn sáng).

– Nếu bạn cảm thấy quá khó để uống hết tới 4 cốc nước lớn, hãy bắt đầu với 1 cốc trước và tăng dần tuỳ khả năng uống.

– Lưu ý không ăn thứ gì sau khi uống 45 phút.

– Sau 45 phút bạn có thể ăn và uống như bình thường. Cần nhớ thêm không ăn hay uống thứ gì sau khi ăn sáng, ăn trưa, ăn tối.

Dưới đây là những lợi ích có được nhờ bí quyết uống 4 cốc nước này, thông qua trải nghiệm của một người từng thử nghiệm phương pháp này trong vòng 1 tháng:

1. Cảm thấy khoan khoái và khỏe mạnh hơn

Sau khi trải nghiệm phương pháp này, chỉ sau vài ngày tập uống nước vào buổi sáng, tôi đã thấy cơ thể mình bắt đầu trở nên nhẹ nhõm hơn. Tôi cảm nhận được cơ thể mình được thanh lọc một cách dễ dàng.

2. Hệ tiêu hóa của tôi được cải thiện

Việc thực hành phương pháp tập uống 4 cốc nước vào buổi sáng thực sự đã thay đổi tôi. Tôi đã mất đi cảm giác thèm ăn vô độ, không còn muốn ăn sau mỗi giờ. Trước kia tôi luôn muốn nhấm nháp đồ ăn vặt mỗi giờ, còn hiện tại thì không. Tôi cũng cảm thấy mình tràn đầy năng lượng.

3,.Phương pháp này giúp tôi giảm được cân

Nhờ uống nước, bạn sẽ có cảm giác bớt thèm ăn hơn. Ngoài ra tôi cũng cảm nhận được mình có thêm nhiều năng lượng, cảm giác tươi mới, tạo động lực tốt cho việc tập luyện.

4. Làn da được cải thiện

Tôi không hề quá lời khi ca ngợi phương pháp này. Nhờ có nó, tôi không chỉ giảm được cân mà làn da còn được cải thiện trông thấy. Làn da của tôi giờ trở nên tươi trẻ, khỏe, bừng sáng, căng mọng sau khi dùng liệu pháp uống 4 cốc nước. Bạn thấy sao, thật đáng thử phải không?