Trang chủ / Thể Thao / Bóng Đá / Tiền vệ Thành Lương hy vọng đội tuyển Việt Nam hóa giải cơn khát vàng tại SEA Games 2017

Tiền vệ Thành Lương hy vọng đội tuyển Việt Nam hóa giải cơn khát vàng tại SEA Games 2017

Trong ngày đầu năm mới 2017, tiền vệ Phạm Thành Lương bày tỏ hy vọng đội tuyển U22 Việt Nam cố thể giải tỏa cơn khát Vàng tại SEA Games 2017.

Sau khi đội tuyển Việt Nam dừng bước tại AFF Cup 2016 ở vòng bán kết, một loạt trụ cột của đội tuyển như Công Vinh, Thành Lương, Đình Luật… đã nói lời chia tay đội tuyển. Trong đó, Công Vinh chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu để lên làm sếp tại tân binh V.League 2017 là TPHCM. Tiền vệ Thành Lương tập trung vào nhiệm vụ cùng với Hà Nội FC trong nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch tại V.League.

Tiền vệ Thành Lương hy vọng bóng đá Việt Nam giải tỏa cơn khát vàng SEA Games trong năm nay
Tiền vệ Thành Lương hy vọng bóng đá Việt Nam giải tỏa cơn khát vàng SEA Games trong năm nay

Tuy nhiên, Thành Lương và các đồng đội đã không có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới 2017 khi để thua Than Quảng Ninh trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2016 hôm 29/12 vừa qua. Mặc dù vậy, trao đổi với báo chí trong nước ở ngày đầu tiên của năm mới 2017, tiền vệ Thành Lương hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ giải tỏa cơn khát vàng SEA Games trong năm nay: “Tôi mong ước bóng đá Việt Nam sẽ ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn. Các đội tuyển quốc gia sẽ ngày càng có nhiều thành tích tốt hơn trên trường quốc tế. Đặc biệt năm nay có SEA Games 29, nên tôi mong các em sẽ giành được chiếc HCV môn bóng đá nam, điều mà thế hệ chúng tôi và những đàn anh đi trước lâu nay vẫn chưa thực hiện được”.

Điều khiến Thành Lương tin tưởng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giải tỏa được cơn khát vàng tại SEA Games bởi trong tay HLV Hữu Thắng đang sở hữu những cầu thủ trẻ chất lượng với những cái tên nổi bật như Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Tuấn Anh…

Bên cạnh việc chúc đội tuyển Việt Nam giải tỏa cơn khát vàng tại SEA Games 2017, Thành Lương cũng bày tỏ mục tiêu cùng Hà Nội FC bảo vệ thành công chức vô địch và tiến sa tại đấu trường AFC Champions League – giải đấu mà thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải thi đấu trong dịp tết nguyên đán sắp tới: “Tôi mong CLB Hà Nội của tôi sẽ tiếp tục bảo vệ được ngôi vô địch V.League và có thành tích tốt hơn ở đấu trường AFC Champions League. Chúc mừng năm mới!”, tiền vệ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam cho biết thêm.