Trang chủ / Xe cộ / Xe máy giảm giá trên Online Friday vẫn chênh giá gần chục triệu đồng

Xe máy giảm giá trên Online Friday vẫn chênh giá gần chục triệu đồng

Trên trang web của Ngày hội mua sắm trực tuyến đang bán nhiều mẫu xe máy với giảm giá 2% trên giá thành tương ứng 1 đến 3 triệu đồng ứng với từng mẫu xe. Tuy nhiên, đối với nhiều mẫu xe ăn khách, mức giá này vẫn chênh so với giá bán lẻ đề xuất từ 7 đến 8 triệu đồng.

sh2016_rosd_ueaz
Honda SH phiên bản cũ
Trong Ngày hội mua sắm trực tuyến 2016 – Online Friday đã xuất hiện cả các mặt hàng có giá trị cao như TV, tủ lạnh và thậm chí là cả xe máy.
Hầu hết các mẫu xe được bán là xe tay ga ăn khách từ các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Piaggio hay Yamaha.
Các mẫu xe máy được cung cấp trên trang web của Ngày hội mua sắm trực tuyến được giảm giá 2% trên giá thành với mức giảm từ 1 đến 3 triệu đồng ứng với từng mẫu xe và chỉ áp dụng trong hai ngày 1/12 và 2/12.
sh2_eysh
Trang thương mại điện tử Lazada cũng bán xe máy với nhiều mức giá khác nhau
Cụ thể, đối với các mẫu xe ga tầm trung như Yamaha Janus có giá 30,1 triệu đồng, Honda Air Blade có giá 40,5 triệu đồng hay Honda Lead được bán với giá 40,1 triệu đồng.
Ở phân khúc cao cấp, Honda SH Mode được bán với giá 55,2 triệu đồng đối với bản thời trang, Honda SH 125 có giá 74,8 triệu đồng còn Piaggio Medley có giá 72,1 triệu đồng.
Có thể thấy, giá bán xe máy của trang thương mại điện tử Adayroi sau khi giảm 2% cũng khá ưu đãi, tuy nhiên các mẫu xe ăn khách của Honda thì vẫn bị chênh giá.
Điển hình như Honda SH Mode chỉ có giá bán lẻ đề xuất 50,5 triệu đồng nhưng lại được bán với giá 55,2 triệu đồng trên Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday. Như vậy, mẫu xe này bị chênh giá gần 5 triệu đồng.
Tương tự, các mẫu xe máy bán trên trang thương mại điện tử Lazada cũng có giá khá cao, cá biệt chênh đến gần 10 triệu đồng đối với trường hợp của Honda SH 125 và 150.
Còn đối với mẫu xe SH 125 có giá đề xuất 67 triệu đồng nhưng lại chênh giá tới gần 8 triệu đồng và được bán với giá 74,8 triệu đồng sau khi giảm giá 2%. Phiên bản SH 150 thì không có mặt trên trang Online Friday.
sh_nacy
Nhiều mẫu xe máy được bán trên Ngày hội mua sắm Online Friday
Trên trang thương mại điện tử Lazada, mẫu xe này được bán với giá từ 72,5 đến 81 triệu đồng với mức chênh giá từ 6 đến trên 10 triệu đồng.
Ngoài ra, mức giá này chưa bao gồm chi phí đăng ký xe, khách hàng sau khi nhận xe sẽ phải làm thủ tục giấy tờ tại đại lý chính hãng và không được đổi trả.
Trên thực tế, đây chưa phải là một mức giá ưu đãi, bởi tại một số đại lý Honda vẫn có giá bán thấp hơn mức giá khuyến mại tại Online Friday. Cụ thể, tại một số đại lý tại Cầu Giấy, Hà Nội Honda SH 125 và 150 phiên bản cũ đang được bán với giá 74 đến 74,5 triệu đồng và 86,8 triệu đồng.