Trang chủ / Đời Sống / Tình Yêu - Hôn Nhân / Cuộc sống hôn nhân mới của danh hài Chiến Thắng với vợ trẻ thế nào?

Cuộc sống hôn nhân mới của danh hài Chiến Thắng với vợ trẻ thế nào?

“Cưới vợ gần 2 tháng, nhưng số ngày tôi ở nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ, tôi còn chưa ở nhà với cô ấy được quá 7 ngày”, diễn viên hài Chiến Thắng chia sẻ.

Người vợ thứ 3 của anh cũng là 1 cô gái thuộc lứa tuổi 9X với ngoại hình xinh xắn. Khác với những người trước, Chiến Thắng “giấu nhẹm” mối quan hệ này, khán giả chỉ hay tin sau khi hôn lễ đã được cử hành.

Nam diễn viên cho hay, cuộc đời anh đã có quá nhiều đổ vỡ và điều tiếng nên anh không muốn có thêm ồn ào. Anh chỉ khao khát 1 hạnh phúc giản dị và cuộc sống bình yên:

“Bây giờ cuộc sống của tôi khá bình dị. Ngày ngày tôi đi diễn, tối về đã có vợ chờ ở nhà. Tôi đã quen với nếp sống bình yên như vậy rồi.

Không phải tôi muốn giấu vợ, nhưng tôi đã trải qua quá nhiều đổ vỡ và những điều tiếng không hay nên tôi không muốn mọi người quá chú ý đến chuyện riêng tư của mình nữa.

Chẳng ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, chẳng ai muốn phải trai qua những lần “đứt gánh”. Tôi cũng chỉ có 1 mong muốn giản dị là được sống vui vẻ, hạnh phúc bên 1 người hiểu và yêu thương mình.

Từ ngày tôi lấy vợ, bố mẹ tôi vui hơn hẳn. Ông bà vốn rất buồn và lo lắng khi thấy tôi cứ hết lần này đến lần khác đổ vỡ. Bây giờ, thấy mọi thứ đã “đúng quy luật”, thấy trong gia đình “có nếp có tẻ”, ông bà mừng lắm.

Chẳng có gì vui và ấm áp bằng khi nhìn thấy những người thân yêu đều vui vẻ, hạnh phúc như vậy”.

Thu Ngọc – người vợ mới cưới của Chiến Thắng.

Không nói quá nhiều về Thu Ngọc – người vợ mới cưới – nhưng qua cách trò chuyện, có thể thấy Chiến Thắng rất tự hào về cô gái này:

“Sau đám cưới, Ngọc về sống chung nhà với tôi. Cưới xong, tôi lại chạy show triền miên, chẳng có trăng mật hay nghỉ ngơi gì cả.

Cưới vợ gần 2 tháng, nhưng số ngày tôi ở nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ, tôi còn chưa ở nhà với cô ấy được quá 7 ngày.

Tính ra, tôi xây xong cái nhà nhưng cũng chẳng mấy khi ở nhà mà chỉ có vợ và bố mẹ ở thôi.

Dịp trước Tết, tôi có đưa Ngọc về Phú Thọ để chúc Tết họ hàng. Thú thực, dịp Tết tôi khá bận rộn nên không thể về đúng ngày Tết được.

Ngay từ mồng 3 Tết tới giờ, ngày nào tôi cũng có show diễn rồi. Ngọc cũng hiểu chuyện và thông cảm với tôi nên cô ấy không khó chịu khi thấy tôi cứ đi suốt ngày.

Hiện tại, tôi đang tính kiếm công việc gì đó để cô ấy làm cho vui chân vui tay. Thực sự, tôi không đặt nặng việc cô ấy phải có việc làm hay phải kiếm tiền. Nếu Ngọc muốn chú tâm chăm lo việc nội trợ và quán xuyến gia đình, tôi cũng sẵn sàng ủng hộ”.

Chiến Thắng có 2 con riêng, hiện các con anh đều sống cùng mẹ. Những ngày được nghỉ, nam diễn viên sẽ tranh thủ đón con về chơi cùng bố và ông bà. Anh rất yên lòng khi thấy các con ngoan ngoãn và hòa hợp với người vợ mới.

Chiến Thắng tâm sự, anh và vợ chưa có dự định sinh thêm con vì mục tiêu lớn nhất của anh vẫn là những hoạt động nghệ thuật và chăm chút cho cuộc sống của những người thân yêu.

“Năm mới, tôi cũng đang ấp ủ một số dự án mới. Nhưng tôi sẽ không bật mí đâu, vì sợ “nói trước bước khó qua” mà.

Bây giờ chuyện riêng tư đã ổn, tôi sẽ dành nhiều thời gian, công sức cho những dự án nghệ thuật của riêng mình”.