Trang chủ / Đời Sống / Tình Yêu - Hôn Nhân / Phát hiện hàng xóm là bố ruột sau 10 năm nghi ngờ

Phát hiện hàng xóm là bố ruột sau 10 năm nghi ngờ

Chàng trai 27 tuổi Stephen đã quyết định chứng thực tin đồn suốt 10 năm qua rằng bố ruột mình chính là người hàng xóm thân thiết và sự thật đúng như những lời đồn trước đó.

Stephen, 27 tuổi, đến từ nước Anh đã quyết tâm làm rõ việc người hàng xóm thân thiết của anh và gia đình anh có mối quan hệ cha con hay không ngay trên sóng truyền hình.

Năm Stephen, 17 tuổi, một người quen của gia đình nói rằng anh có thể là con trai của David – người hàng xóm thân thiết của gia đình anh. Anh đem chuyện hỏi mẹ mình nhưng bị bà phủ nhận. Tuy nhiên, anh vẫn băn khoăn suốt 10 năm qua.

Và thực tế, điều đó đúng là sự thật. Mẹ của Stephen và David có mối quan hệ khi họ còn trẻ, David cũng không hề biết rằng họ có với nhau Stephen.

“Tôi đã không chắc chắn 100%, cho đến khi cậu ấy tầm 17 tuổi. Cuộc tình với mẹ của Stephen là “mối quan hệ đầu tiên” của tôi và tôi không hề biết rằng bà đã mang thai khi họ chia tay. Sau khi cô ấy bỏ đi, một vài ngày sau, tôi đã thấy cô ấy đi qua cửa nhà và mang bụng bầu rồi”, David nói.

Trước khi biết kết quả xét nghiệm, David đã đồng ý với Stephen rằng nếu họ là cha con thì điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn, nhưng nếu không phải thì họ sẽ vẫn là bạn bè với nhau.

Giây phút công bố xét nghiệm ADN, hai người đã ôm chầm lấy nhau. Stephen nói với dẫn chương trình Jeremy: “Điều này thực sự là tất cả đối với tôi”.